รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567

1 ผศ. ดร. ระวีวรรณ เล็กสกุลไชย คณะกายภาพบำบัด กลุ่มสาขาวิชากายภาพบำบัด
2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงศรี ตั้งศรีไพโรจน์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
3 นางสาวอภิชญา พวงเพ็ชร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาพยาธิวิทยา
4 ดร.นพ.ปรเมษฐ์ ฉายารัตนศิลป์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู
5 นางสาวชมภูนุช รัตนสุธีรานนท์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู
6 นายกันตพงศ์ สินอาภา วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
7 ผศ.ทพญ.ฐิตารีย์ จิรธัญญาณัฎ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภ.ทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์
8 นางสาวทีปภา แจ่มกระจ่าง คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลรากฐาน
9 นางสาวพนัชพงษ์พรรณ โพธิสถิรวรางกูร คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสาธารณสุขศาสตร์